Hentai la gi những điều cần biết về loại phim này

Bạn đã từng nghe bạn bè nói rất nhiều về từ hentai thế nhưng không biết hentai la gi và nói về những vấn đề gì. Nếu như chưa hiểu về nó thì hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết ngay sau đây nhé.

Hentai la gi?

Hentai la gi chắc nhiều người chỉ nghe chứ chưa kịp hiểu. Thực chất hentai là một tiếng từ Nhật Bản chuyển để ám chỉ các loại truyện tranh, phim hoạt hình có chủ đề khiêu dâm.

“Hen” có nghĩa là kỳ quặc hoặc lạ còn “tai” có nghĩa là trạng thái hoặc tình trạng. Nó cũng có ý nghĩa khác là biến thái tình dục hay trụy lạc. Khi được sử dụng như một tính từ thì nó mang ý nghĩa về tình dục bệnh hoạn.

Lịch sử của hentai la gi?

Hentai la một nghệ thuật khiêu dâm có ở Nhật Bản. Không giống với những hình ảnh khiêu dâm, hentai ở Nhật Bản cho phép các họa sĩ có thể thoải mái sáng tạo và thay đổi để phù hợp với thị hiếu của công chúng. Hentai ở NHật có từ rất lâu đời giống như nghệ thuật erotica của phương Tây. Những hành động được thể hiện trong hentai không thể diễn tả thành phim được. Ngay từ thời edo thì những đề tài khiêu dâm đã được in thành tranh trên những bản gỗ ukiyo-e.

Ở mỗi đất nước thì cách nhìn về đề tài này lại có sự khác nhau. Ví dụ ở Nhật thì nó khá phổ biến các họa sĩ vẽ hentai thường được thỏa sức sáng tạo. Thậm chí ở những bộ phim trẻ em cũng có thể chứa những hình ảnh khỏa thân minh họa tuy nhiên mức độ đã được giản lược tối đa.

Hiện nay, thể loại hentai la gi của Nhật Bản đã tạo được cho mình một chỗ đứng vững chắc, và được nhiều đất nước trên thế giới yêu thích. Mặc dù truyện khiêu dâm khá phổ biến ở phương Tây nhưng nó chưa thể so sánh với hentai Nhật. Những họa sĩ khiêu dâm của Phương Tây tuy có tài miêu tả hình dáng phụ nữ nhưng họ không được hoạt động một cách quá công khai như nghệ sĩ Nhật Bản.

Đặc điểm của hentai la gi?

Hentai khác với những thể loại truyện khiêu dâm khác bởi nó đi từ nhiều mức độ từ đơn giản cho đến phức tạp. Nếu ở mức độ đơn giản thì sản phẩm mang tính thương mại cao nên có nội dung khiêu dâm cao. 

Còn ở mức độ phức tạp thì người ta lồng ghép rất nhiều các tình tiết vào bố cục. Yếu tố khiêu dâm có thể cắt giảm hoặc không nhưng thường được tác giả đẩy đến mức đỉnh điểm với nhiều màn hấp dẫn khán giả như: sinh hoạt tập thể hay tra tấn…. Tuy nhiên hiện xu hướng này chủ yếu xuất hiện ở anime ít ở manga.

Các thể loại của hentai là gì?

Bạn đang thắc mắc không biết hentai còn có những thể loại nào khác không. Chúng tôi xin được lưu ý đó là thể loại truyện tranh khiêu dâm ngoài hentai la gi, manga, anime thì còn có những thể loại khác như sau:

– Bakynyu:

Mô tả lại cảnh làm tình với những người phụ nữ sở hữu bộ ngực quá khổ hoặc đến mức bạn không thể tưởng tượng nổi nó lại tồn tại.

– Censored:

Thể hiện này đa phần được các tác giả hoặc nhà sản xuất che đi bộ phận sinh dục của nhân vật xuất hiện.

Uncensored

Trái với thể loại Censored thể loại uncensored này thường không che đi bộ phận sinh dục của các nhân vật.

– Cosplay:

Là thể loại mà các nhân vật chính thường mặc các loại trang phục đặc biệt để đóng giả làm ai đó.

– Chikan: 

Thể loại chuyên về hình ảnh cưỡng hiếp xảy ra ở địa điểm công cộng như xe bus hay tàu hỏa.

– Ecchi:

Thể loại này có sự khác biệt với những tác phẩm khác vì nó được xây dựng trên lối suy nghĩ của đàn ông. Truyện đôi khi không cần phải đề cập đến vấn đề tình dục mà thường có những biểu hiện tâm lí thất thường. Mục đích chính của nó là để kích thích sự tưởng tượng của người xem.

Femdom

Thể loại này đa phần là do những người phụ nữ nắm quyền chủ động trong các cuộc hoan ái.

– Loli

Thể loại này chủ yếu là làm tình với trẻ con là nữ giới. Các nhân vật nữ có tính cách trong sáng và ngây thơ.

– Shibari:

Người phụ nữ thường bị trói khi quan hệ tình dục

– Siscon

Thể loại chuyên về loạn luân giữa chị em với nhau, anh em trai nhưng vẫn chủ yếu khai thác nhân vật nữ.

– Yaoi

Chuyên về việc mô tả việc hoan ái đồng tính nam với nhau. 

– Yuri

Trái ngược với Yaoi thì thể loại hentai la gi Yuri này chuyên về miêu tả quan hệ tình dục giữa nữ giới với nhau.

– Trap

Thể loại trap này có nét tương đồng với thể hiện yaoi trên. Nam giới thường mặc đồ nữ giới và có tính cách khá ủy mị.

– Shotacon

Nhân vật chính trong các câu chuyện này đa phần đều là một cậu bé quan hệ tình dục với một cậu bé khác hoặc với 1 người đàn ông hay đàn bà lớn tuổi hơn mình.

– Pettanko

Chuyên về cảnh quan hệ xác thịt với những người phụ nữ ngực nhỏ chủ yếu là trẻ em.
Trên đây chúng tôi vừa giải thích đến bạn khái niệm hentai la gi cùng với phân loại hentai hiện nay. Hi vọng nó sẽ giúp bạn hiểu về thể loại này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *